PHÒNG KHÁM ĐA KHOA OLYMPIA – ĐIỂM ĐẾN Y TẾ TRỌN VẸN MÀ BẠN CẦN

Đặt lịch   |   Hướng dẫn khách hàng  |  Bảo hiểm

Răng – Hàm – Mặt

Khoa Răng Hàm Mặt – Phòng Khám Đa Khoa Và Bác Sĩ Gia Đình Olympia là chuyên khoa chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý, chấn thương và các khiếm khuyết liên quan đến khuôn mặt, răng miệng và hàm. Các thủ thuật được thực hiện bao gồm: nhổ răng khôn, cấy ghép răng, phẫu thuật điều trị các chấn thương mặt, phẫu thuật chỉnh lệch hàm (phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt), phẫu thuật điều trị khe hở môi và vòm họng (sứt môi, hở hàm ếch), điều trị ung thư khoang miệng và ung thư da, phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt và điều trị không phẫu thuật các bệnh lý như: đau vùng mặt, rối loạn khớp thái dương hàm, loét miệng, v.v.

Các bác sĩ phẫu thuật miệng và hàm mặt sử dụng các kỹ thuật tiên tiến như chẩn đoán hình ảnh 3D hiện đại, giúp định hướng các cấu trúc phức tạp của khuôn mặt và xương hàm, hỗ trợ quá trình lập kế hoạch phẫu thuật và vi phẫu tối ưu cho các ca phức tạp. Các bác sĩ phẫu thuật Hàm Mặt thường cộng tác với các bác sĩ chuyên khoa khác như Nha khoa, Tai Mũi Họng (bác sĩ phẫu thuật đầu cổ), Nhãn khoa hoặc các bác sĩ phẫu thuật Ngoại Thần kinh và bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ tạo hình (vi phẫu).

Chuyên ngành phẫu thuật nha bao gồm chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý ảnh hưởng đến răng và nướu. Các thủ thuật điều trị đa dạng bao gồm lấy vôi răng, tẩy trắng răng, cho đến các phương pháp điều trị chuyên sâu của nha khoa như nội nha, cấy ghép răng, phục hình răng, điều trị nha chu và chỉnh nha,…

Bác sĩChuyên khoaThời gian làm việc
Bác sĩGiờ làm việc 7:00 – 19:00 (Thứ 2 – Chủ Nhật)
Contact Me on Zalo