PHÒNG KHÁM ĐA KHOA OLYMPIA – ĐIỂM ĐẾN Y TẾ TRỌN VẸN MÀ BẠN CẦN

Đặt lịch   |   Hướng dẫn khách hàng  |  Bảo hiểm

Ngoại Khoa

Khoa Ngoại – Phòng Khám Đa Khoa Và Bác Sĩ Gia Đình Olympia là một chuyên khoa phẫu thuật điều trị những bộ phận bên trong cơ thể. Khoa Ngoại Tổng quát, gồm có Ngoại Tiêu hóa, là một chuyên khoa bao gồm, nhưng không giới hạn, các quy trình phẫu thuật được thực hiện trên ruột, gan, đại tràng, tuyến tụy, túi mật, dạ dày và tuyến giáp để điều trị các tình trạng bệnh lý, kể cả ung thư.

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật dày dặn kinh nghiệm của khoa Ngoại chuyên cung cấp các dịch vụ phẫu thuật tổng quát và phẫu thuật cấp cứu.

Phẫu thuật nội soi (hay “lỗ nhỏ”) được xem là kỹ thuật không thể thiếu và rất quan trọng đang phát triển và được áp dụng rộng rãi trong các thực hành phẫu thuật tổng quát. Các cuộc phẫu thuật được thực hiện ngày càng nhiều với các kỹ thuật ít xâm lấn giúp bệnh nhân ít đau hơn, hiệu quả điều trị tốt hơn và thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh hơn. Một máy quay đặc biệt có vai trò như ống kính soi trong ổ bụng và các dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng được đưa qua vết rạch da để hỗ trợ thực hiện phẫu thuật. Hầu như tất cả các phẫu thuật vùng bụng đều có thể thực hiện bằng cách này.

Bác sĩChuyên khoaThời gian làm việc
Bác sĩGiờ làm việc 7:00 – 19:00 (Thứ 2 – Chủ Nhật)
Contact Me on Zalo