PHÒNG KHÁM ĐA KHOA OLYMPIA – ĐIỂM ĐẾN Y TẾ TRỌN VẸN MÀ BẠN CẦN

Đặt lịch   |   Hướng dẫn khách hàng  |  Bảo hiểm

Da liễu

Khoa Da Liễu – Phòng Khám Đa Khoa Và Bác Sĩ Gia Đình Olympia là chuyên khoa điều trị các bệnh về da và những phần phụ của da (tóc, móng, tuyến mồ hôi…)

Con người có thể mắc trên 3.000 loại bệnh về da khác nhau mà nguyên nhân là do chất kích thích, bị dị ứng, di truyền, mắc một số bệnh nào đó và hệ miễn dịch có vấn đề. Các bác sĩ da liễu của Phòng Khám Đa Khoa Và Bác Sĩ Gia Đình Olympia có tay nghề và trang thiết bị để điều trị nhiều loại bệnh và rối loạn về da, bao gồm những bệnh nghiêm trọng như ung thư da, bệnh bóng nước, và đỏ da toàn thân; các bệnh ngoài da mạn tính như mụn trứng cá và chàm; cũng như những bất thường về da, và các bệnh ngoài da cấp tính thường gặp như nấm bàn chân và chốc lở.

Khoa Da liễu – Phòng Khám Đa Khoa Và Bác Sĩ Gia Đình Olympia cũng cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Quy trình xét nghiệm và điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục được thực hiện đơn giản và bảo mật. Khoa Da liễu cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn về sức khỏe tình dục trên mọi phương diện.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Và Bác Sĩ Gia Đình Olympia không chỉ điều trị các bệnh lý về da mà còn có các phương pháp và kỹ thuật giúp cải thiện tình trạng của da, tóc và móng cho bệnh nhân. Tại khoa Da liễu, chúng tôi thực hiện các thủ thuật chăm sóc thẩm mỹ da như: điều trị lão hoá bằng Botox và lột da bằng hóa chất.

Bác sĩChuyên khoaThời gian làm việc
Bác sĩGiờ làm việc 7:00 – 19:00 (Thứ 2 – Chủ Nhật)
Contact Me on Zalo