PHÒNG KHÁM ĐA KHOA OLYMPIA – ĐIỂM ĐẾN Y TẾ TRỌN VẸN MÀ BẠN CẦN

Đặt lịch   |   Hướng dẫn khách hàng  |  Bảo hiểm

Đặt Lịch Bác Sĩ Khám Chuyên Khoa

dat lich bac si kham chuyen khoa olympia nha trang

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khái niệm đặt lịch khám online (đặt lịch khám trực tuyến) hẳn không còn xa lạ. Nhu cầu khám sức khỏe định kỳ ngày càng tăng. Đối với những người có có nhận thức quan tâm đến sức khỏe và thích sử dụng sự tiện lợi của dịch vụ online, thì đăng ký khám bệnh online là sự lựa chọn ưu việt. Cùng đọc bài viết sau để hiểu rõ nhé!

Đặt lịch khám online cùng với các bác sĩ chuyên khoa uy tín

Những lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ

Liệu bạn có phải là người hiểu cơ thể của mình nhất? Đôi khi cuộc sống bận rộn khiến bạn bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể, là những mầm mống gây bệnh mà bạn không hề hay biết. Vì thế, đặt lịch khám online là cách chăm sóc sức khỏe đúng hẹn và tiện lợi. Khám sức khỏe tổng quát định kỳ mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Rất nhiều người bệnh nan y đã được chữa trị và hồi phục sức khỏe nhờ phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị đúng đắn. Đó là lợi ích lớn nhất của việc khám sức khỏe thường xuyên.

Mục đích của việc khám sức khỏe định kỳ là để sớm phát hiện các vấn đề về sức khỏe, dấu hiệu bệnh để có cách phòng tránh kịp thời. Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp bạn phòng bệnh, tăng khả năng chữa khỏi bệnh, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà còn là giải pháp hữu hiệu giúp tránh được các biến chứng bệnh, có những điều chỉnh kịp thời về thói quen sinh hoạt, lối sống để khỏe mạnh hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Theo các chuyên gia y tế, bạn nên khám sức khỏe định kỳ 1-2 lần/năm. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để phát hiện bệnh kịp thời hay có những thay đổi để cơ thể trở nên khỏe mạnh. Hãy duy trì thói quen này đều đặn và thường xuyên. Hiện nay, bạn có thể chủ động thời gian khi khám sức khỏe định kỳ thông qua việc đặt lịch khám online rất tiện lợi và nhanh chóng.

Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại nhà

1. Quy trình khám sức khỏe định kỳ dành cho người trưởng thành

Bước 1: Thực hiện các xét nghiệm: đo điện tâm đồ, lấy mẫu máu, mẫu nước tiểu

Bước 2: Khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đến tận nhà để giải thích kết quả và khám bệnh trực tiếp

Bước 3: Bác sĩ tư vấn sức khỏe và kê đơn thuốc nếu cần thiết

Bước 4: Hỗ trợ, tư vấn, chăm sóc sức khỏe định kỳ

2. Quy trình khám sức khỏe định kỳ dành cho người lớn tuổi

Về quy trình khám sức khỏe cho người cao tuổi cũng giống như quy trình khám sức khỏe người trưởng thành nhưng được chú ý hơn về tiền sử các bệnh để thêm các chỉ định xét nghiệm, siêu âm hoặc X quang cần thiết. Những người cao tuổi là đối tượng đã giảm sức đề kháng, cơ thể lão hóa, kém linh hoạt nên sẽ chú trọng đo các chỉ số về tim mạch, huyết áp, mức độ loãng xương, hệ tiêu hóa…

Người cao tuổi cơ thể sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, sức đề kháng kém và mức độ hồi phục sau khi điều trị bệnh sẽ khác nhiều so với người trẻ tuổi. Vì vậy việc khám sức khỏe định kỳ rất quan trọng, kịp thời phát hiện bệnh, có cách điều trị hiệu quả, giảm gánh nặng về chi phí chữa trị.

Đặt lịch khám online ngay với Phòng khám đa khoa và bác sĩ gia đình Olympia – dịch vụ khám sức khỏe tại nhà nhiều ưu điểm vượt trội

  • Dễ dàng lựa chọn bác sĩ trong danh sách và chủ động hẹn lịch khám bác sĩ tại nhà chỉ với vài thao tác trên web đặt lịch khám online
  • Chủ động sắp xếp thời gian nhận tư vấn khám bệnh online thông qua chat & video
  • Thăm khám kỹ lưỡng: khi đến khám tại nhà bác sĩ sẽ có cơ hội được quan sát nơi sinh hoạt và môi trường sống, từ đó đưa ra những lời khuyên cụ thể, chính xác về tình trạng bệnh.
  • Các dịch vụ xét nghiệm tại nhà chuẩn xác, tiện lợi, nhanh chóng như: xét nghiệm máu tại nhà, xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà,… Kết quả bản mềm sẽ được cập nhật trên bệnh án điện tử Phòng khám đa khoa và bác sĩ gia đình Olympia trong 24h, bản cứng được gửi về tận nhà trong 3-5 ngày .
  • Dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe, quá trình điều trị, kết quả xét nghiệm,… trên bệnh án điện tử
  • Đa dạng các chuyên khoa & dịch vụ như: khám dinh dưỡng, khám sức khỏe định kỳ, khám tổng quát, khám nội tiết, chăm sóc thai sản, tim mạch…

95% là tỷ lệ khách hàng của Phòng khám đa khoa và bác sĩ gia đình Olympia hài lòng sau khi trải nghiệm việc đặt lịch khám online và khám sức khỏe tổng quát tại nhà. Đây là con số đánh giá khách quan chất lượng dịch vụ, và cũng là động lực để đội ngũ bác sĩ Phòng khám đa khoa và bác sĩ gia đình Olympia tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn cũng như dịch vụ của mình để phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Nếu bạn quan tâm tới sức khỏe và muốn đặt lịch khám online tại nhà, hãy sử dụng Phòng khám đa khoa và bác sĩ gia đình Olympia nhé!

 

Contact Me on Zalo