PHÒNG KHÁM ĐA KHOA OLYMPIA – ĐIỂM ĐẾN Y TẾ TRỌN VẸN MÀ BẠN CẦN

Đặt lịch   |   Hướng dẫn khách hàng  |  Bảo hiểm

Chăm sóc toàn diện

khám tư vấn điều trị da liễu - olympia nha trang
gói chăm sóc toàn diện người cao tuổi - olympia nha trang

Chương trình Chăm sóc toàn diện đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân, thân nhân. Cùng tìm hiểu thông tin về chăm sóc toàn diện của PK Olympia

Chăm sóc toàn diện tại PK được thực hiện như thế nào?

Một thân chủ được chăm sóc toàn diện tại PK Olympia, ngoài việc thực hiện các y lệnh điều trị từ bác sỹ; điều dưỡng sẽ hoàn toàn đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân. Từ những công việc cần đến chuyên môn như: hỗ trợ vận động, xoa bóp đến phục vụ ăn uống bữa chính, bữa phụ cho đến những việc nhỏ nhất như: vệ sinh, tắm rửa, đánh răng, gội đầu,… tùy vào cấp độ chăm sóc của người bệnh mà Điều dưỡng trực tiếp thực hiện hay hỗ trợ, hướng dẫn người bệnh thực hiện, không phiền đến người nhà.

Nhân viên điều dưỡng thực hiện chăm sóc toàn diện được đào tạo như thế nào?

Những công việc được liệt kê phía trên chỉ là một phần công việc trong ngày của điều dưỡng. Khi bệnh nhân nhập viện điều trị, không tránh khỏi cảm giác tự ti, không được quan tâm, rất khó mở lòng,…điều dưỡng quan trọng nhất là sự nhạy bén, thấu hiểu, đồng cảm bên cạnh chuyên môn điều trị. Làm sao để bệnh nhân cảm nhận được, họ đang ở một nơi mặc dù không phải là nhà, nhưng được đối xử như người nhà.

Để thực hiện được những điều đó, điều dưỡng PK Olympia thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện, đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn; việc đào tạo kỹ năng mềm, giao tiếp cho điều dưỡng cũng rất được chú trọng. Làm điều dưỡng chăm sóc toàn diện là một sự lựa chọn khó khăn, bởi phải có tâm, phải yêu nghề, thương người thì mới có thể thực hiện được, nhưng một khi đã làm được rồi thì điều dưỡng sẽ thực sự gắn bó với công việc, với bệnh nhân, khó mà từ bỏ bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà chăm sóc toàn diện mang lại.

 

Contact Me on Zalo