PHÒNG KHÁM ĐA KHOA OLYMPIA – ĐIỂM ĐẾN Y TẾ TRỌN VẸN MÀ BẠN CẦN

0833790707

0258.3561818

}

Thứ 2 – Chủ Nhật

7:00 – 19:00

 60 Yersin, P. Phương Sài, TP Nha Trang

Gói Khám Tim Mạch

Như chúng ta đã biết, bệnh tim mạch là một bệnh lý phổ biến và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở nhóm bệnh không lây nhiễm. Thực tế cho thấy, gánh nặng bệnh tật không chỉ ảnh hưởng tới mỗi gia đình người bệnh mà còn ảnh hưởng tới nền kinh tế Xã Hội.

Từ đầu năm 2019 đến nay, nhiều hội nghị khoa học chuyên sâu về sức khoẻ, các hội thảo cập nhật các kỹ thuật điều trị mới được tổ chức trong toàn hệ thống Y Tế Vinmec, nhiều bài báo cáo khoa học được trình bày, nhưng có một thực tế rõ ràng rằng: cần thiết có một cuộc cách mạng trong việc tiếp cận, điều trị và quản lý người bệnh, từng bước chuyển từ y tế thụ động “điều trị” là chính sang y tế chủ động “dự phòng sớm”.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, định hướng phát triển và sứ mệnh của hệ thống Y Tế Vinmec, dự án 4Ps đã ra đời với mục tiêu:

  1. Predictive/dự đoán: Áp dụng đánh giá, phân tầng nguy cơ, ứng dụng các kỹ thuật mới (vd: sinh học phân tử, giải trình gen,…) với mục tiêu đánh giá khả năng mắc bệnh của từng cá thể qua đó xây dựng chiến lược can thiệp sớm.
  2. Preventive/ dự phòng: Dự phòng sớm và rất sớm, trong thực hành lâm sàng cho thấy: phần lớn các bệnh lý tim mạch đều bắt nguồn từ những yếu tố nguy cơ không được dự phòng hoặc điều trị triệt để
  3. Personalized/ cá thể hoá: Đây là vấn đề then chốt, đã được đề cập trong nhiều hội nghị khoa học tim mạch trong và ngoài nước, cá thể hoá trong chẩn đoán, điều trị và dự phòng là cách tiếp cận toàn diện nhất.
  4. Participatory/ sự tham gia: Để tối ưu hoá trong việc điều trị các bệnh lý tim mạch, thì vai trò của người bệnh là vô cùng quan trọng. Cần thiết phải có sự chủ động tham gia của chính người bệnh trong việc tuân thủ điều trị, tự theo dõi, nâng cao sự hiểu biết về bệnh lý tim mạch đặc biệt là bệnh lý mắc phải. Qua đó từng bước xây dựng mở rộng mô hình giáo dục người bệnh, gia đình người bệnh nhằm nâng cao tính chủ động tham gia việc dự phòng, điều trị và quản lý người bệnh.

Gói khám tim mạch tiêu chuẩn, giá trị từ tầm nhìn chiến lược.

 

Với chiến lược phát hiện và dự phòng sớm, đánh giá người bệnh dựa trên thăm khám lâm sàng và yếu tố nguy cơ của từng cá thể qua đó đưa ra chiến lược điều trị tối ưu

  • Hãy đặt lịch khám tim mạchngay hôm nay khi bạn có các yếu tố nguy cơ tim mạch
  • Bạn có thể đã tìm hiểu và biết về bệnh lý tim mạch, nhưng chưa từng nghe tới việc dự đoán biến cố tim mạch tương lại dựa trên chính các yếu tố nguy cơ của bạn
  • Lựa chọn các gói khám chuyên sâu dựa vào kết quả khám tim mạch cơ bản với chi phí ưu đãi, vì mục tiêu của chúng tôi là “vì trái tim Việt”

Chi tiết gói khám tim mạch cơ bản như sau:

 

Gói khám tim mạch cơ bản

Ngoài ra, Trung tâm đang triển khai 3 gói khám nâng cao giá ưu đãi theo chỉ định của bác sĩ phù hợp với bệnh lý mắc phải:

“Tôi RẤT KHỎE MẠNH! Tôi không cần khám sức khỏe tổng quát!”

Vậy bạn có biết những số liệu sau nói về bệnh nào không?

  • Hơn 70% người phát hiện bệnh khi ở giai đoạn muộn
  • Điều trị ở giai đoạn khởi phát, tỷ lệ thành công là 30%
  • Điều trị ở giai đoạn cuối, tỷ lệ thành công chỉ là 2 – 4%

Tầm soát sức khỏe thường xuyên giúp đánh giá toàn diện các hệ cơ quan và phát hiện sớm nguy cơ ung thư!

Thay vì bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu để điều trị, dành ra chi phí nhỏ nhưng được bảo vệ sức khỏe toàn diện, bạn có muốn?

 

Bài viết liên quan

Gói Khám Tầm Soát Bệnh Lý Gan, Mật

Gói Khám Tầm Soát Bệnh Lý Gan, Mật

1, Ý nghĩa của gói sàng lọc gan mật toàn diện Gói sàng lọc gan mật toàn diện giúp khách hàng: Đánh giá khả năng làm việc của gan thông qua các xét nghiệm men gan Đánh giá chức năng mật; dinh dưỡng lòng mạch Tầm soát sớm ung thư gan Thực hiện các xét nghiệm như Tổng...

Gói Khám Tầm Soát Bệnh Lý Dạ Dày

Gói Khám Tầm Soát Bệnh Lý Dạ Dày

Khám sàng lọc ung thư đường tiêu hoá tại Olympia là biện pháp khoa học và hiệu quả để phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa (ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng) và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. 1, Đối tượng sử dụng Gói sàng lọc ung thư thực quản,...

Gói Khám Tầm Soát Bệnh Lý Tuyến Giáp

Gói Khám Tầm Soát Bệnh Lý Tuyến Giáp

CHI TIẾT DỊCH VỤ Tuyến giáp nằm phía trước cổ, có hình dạng như con bướm, phía trước tuyến giáp là da và cơ thịt, phía sau tuyến giáp là khí quản. Tuyến giáp gồm có 2 thùy là thùy trái và thùy phải, chúng được nối với nhau bởi eo tuyến giáp Vị trí tuyến giáp tương...

Contact Me on Zalo