loader

Nội tổng quát

img

Nội tổng quát

     Khám Nội tổng quát là thăm khám đa khoa của hệ Nội khoa, bác sĩ hệ Nội sẽ có cái nhìn tổng quan và toàn diện cũng như sàng lọc và chuyển cho các chuyên khoa sâu hơn. Phòng khám Olympia luôn thường trực bác sĩ Nội tổng quát để khám Nội cơ bản sau :

1. Nội tim mạch 
2. Nội hô hấp
3. Nội tiêu hóa-gan mật
4. Nội thận- tiết niệu
5. Nội tiết
6. Nội thần kinh
7. Nội cơ xương khớp
8. Nội lão ( Lão khoa)
9. Bác sĩ gia đình.
 
     Như vậy đến với Phòng khám Olympia quí khách hàng sẽ được thăm khám toàn diện và được chăm sóc và điều trị chuyên khoa sâu. Phòng khám chúng tôi ,với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và tâm nguyện làm tốt nhất nên sẽ làm hài lòng cho quí khách hàng.
     Với trang thiết bị hiện đại và tự động hóa trong xét nghiệm cũng như đồng bộ chuẩn trong điều trị, đồng thời luôn tham vấn hay hội chẩn từ xa với tuyến trên hi vọng sẽ đạt hiệu quả cao nhất. 
Phòng khám chúng tôi với đội ngũ Ngoại khoa tổng quát, Ngoại tim  lồng ngực- mạch máu, Ngoại Cột sống - thần kinh , Ngoại chấn thương chỉnh hình ... Với các chuyên khoa khác như:  Da liễu, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt và Vật lý trị liệu sẽ là thế mạnh tốt nhất hỗ trợ cho Nội tổng quát.
     Chúng tôi có những gói khám: sức khỏe định kỳ, sức khỏe xin việc, sức khỏe lấy giấy phép lái xe và khám sức khỏe học sinh- sinh viên...
Nội Tổng quát luôn là điểm đến đầu tiên và là nơi mong muốn phục vụ tận tình cho quí khách hành

 

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VÀ BÁC SĨ GIA ĐÌNH OLYMPIA

Hotline 0833790707
Gửi góp ý