loader

Nội tiêu hóa gan mật tụy - Nội soi tiêu hóa

img

Nội tiêu hóa gan mật tụy - Nội soi tiêu hóa

Khoa Tiêu Hóa Gan Mật và Nội soi Tiêu hóa tại Phòng khám đa khoa Olympia   

Hệ thống Nội soi tiêu hóa, máy siêu âm chuyên sâu gan, thổi Test HP…được trang bị hiện đại và luôn được nâng cấp, đổi mới định kỳ nhằm phục vụ tốt nhất cho khoa Tiêu hóa Gan Mật. Điều này giúp Olympia có những chẩn đoán đúng, phát hiện sớm để đưa ra liệu pháp điều trị kịp thời, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và có được kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Hệ thống xét nghiệm chuẩn hóa và chính xác cao về viêm gan, bệnh lý giun sán, kí sinh trùng...đáp ứng tốt trong chẩn đoán và điều trị về bệnh lý Tiêu hóa -Gan mật....

may-noi-soi

Máy nội soi dạ dày, đại tràng Olympus Evis Lucera CV 260 (có chức năng NBI giúp chẩn đoán ung thư sớm)

Tất cả các kết quả nội soi và hồ sơ điều trị của bệnh nhân sẽ được cập nhật và lưu trữ trên hệ thống Bệnh án điện tử (WebView) hiện đại của Olympia được bảo mật theo tiêu chuẩn chuẩn. Bệnh nhân và gia đình có thể theo dõi, đối chiếu các kết quả trước và sau khi điều trị mọi lúc, mọi nơi.

Các dịch vụ của Khoa Tiêu Hóa – Gan Mật tại Phòng khám đa khoa Olympia:

• Điều trị và theo dõi: viêm gan siêu vi A,B, C... viêm gan do rượu và các nguyên nhân khác, theo các hướng dẫn mới nhất của Bộ y tế. 

• Tầm soát và điều trị các bệnh lý khác của gan, tụy, u gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, sán lá gan, amip, nấm, viêm tụy mạn, u tụy ...

• Chẩn đoán điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa từ thực quản, dạ dày, đại tràng, các bệnh lý hậu môn: trĩ, nứt dò hậu môn. Hướng dẫn bệnh nhân theo dõi và điều trị bệnh lý phổ biến nhất của hệ tiêu hóa hội chứng ruột đại tràng kích thích.

• Nội soi đại tràng: tầm soát ung thư đại tràng, cắt polyp, chẩn đoán các bệnh lý đại tràng

• Nội soi dạ dày: chẩn đoán và điều trị H. Pylori, tầm soát ung thư dạ dày, điều trị loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản và các bệnh lý khác của dạ dày thực quản.

*** Áp dụng thủ thuật nội soi: “KHÔNG ĐAU – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”, Phòng Nội soi Olympia sử dụng phương pháp gây ngủ nhẹ, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và mau hồi tỉnh. Gia đình và bệnh nhân sẽ được chính bác sĩ nội soi tư vấn, giải thích cặn kẽ trước và sau khi thực hiện nội soi, để hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện từ đó có thể tránh được những lo âu không đáng có và đạt hiệu quả điều trị cao nhất. 

 

 

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VÀ BÁC SĨ GIA ĐÌNH OLYMPIA

Hotline 0833790707
Gửi góp ý