loader

Bác sĩ gia đình- Dịch vụ chăm sóc tại nhà

img

Bác sĩ gia đình- Dịch vụ chăm sóc tại nhà

    Bác Sĩ Gia Đình cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ liên tục và toàn diện cho mọi thành viên trong gia đình ở mọi lứa tuổi và giới tính. Họ không chỉ có kỹ năng chuyên môn trong việc điều trị cho bệnh nhân gặp nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau mà còn hướng dẫn phòng ngừa và nâng cao nhận thức về sức khỏe cho bệnh nhân. Dựa trên mối quan hệ lâu dài với các cá nhân và gia đình, bác sĩ gia đình có thể nắm rõ tiền sử bệnh của bệnh nhân mà mình thăm khám.

     Phòng khám đa khoa Olympia sở hữu một Đội ngũ Bác Sĩ Gia Đình đầy nhiệt huyết trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các bệnh nhân. Phối hợp cùng các bác sĩ chuyên khoa khác, họ có thể đảm bảo các liệu pháp điều trị tối ưu giúp bệnh nhân mau phục hồi, phòng ngừa bệnh tật và duy trì lối sống khỏe mạnh.

Dịch vụ chăm sóc tại nhà

 

iều dưỡng

    Sức khoẻ là tài sản quý nhất, là điều kiện quyết định cho hạnh phúc và thành công nhưng để có sức khoẻ mỗi chúng ta cần lựa chọn phương thức khoa học và hợp lý nhất cho việc chăm sóc sức khoẻ, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của mỗi con người, mỗi gia đình – "Dịch vụ của chúng tôi là một trong những lựa chọn tốt nhất"

    Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà là một giải pháp thuận lợi đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho quý vị hoặc thân nhân ngay tại gia đình, vừa thoải mái trong không khí gia đình quen thuộc vừa nhận được sự chăm sóc đúng chuyên môn và chu đáo của các điều dưỡng nhiều kinh nghiệm theo sự lựa chọn của chính quý vị. Hãy đến với Dịch vụ y tế-chăm sóc sức khoẻ tại nhà của chúng tôi  quý vị sẽ nhận được sự chăm sóc như ý.

    Các Điều dưỡng tham gia dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà của chúng tôi đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, kiến thức vững vàng, tận tâm, vui vẻ, dễ tiếp xúc.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

 1. Thay băng, rửa vết thương
 2. Khám bệnh tại nhà (khu vực Thành phố Nha Trang)
 3. Thử đường huyết
 4. Cắt chỉ
 5. Chăm sóc ngăn ngừa loét da
 6. Đặt sond tiểu
 7. Đặt ống thông dạ dày lần đầu và cho ăn
 8. Cho ăn qua ống thông dạ dày
 9. Thụt tháo
 10. Thở khí dung
 11. Chăm sóc sản phụ sau sinh mổ
 12. Chăm sóc sản phụ sau sinh thường

Ghi chú: các dịch vụ khác ngoài danh mục, quý khách vui lòng liên hệ phòng khám để được tư vấn hỗ trợ.

    Hãy an tâm với đội ngũ Điều Dưỡng thân thiện, giỏi chuyên môn và luôn cống hiến, phụng sự để mang lại sức khỏe tốt nhất cho bạn và người thân trong gia đình.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám đa khoa & Bác sĩ gia đình Olympia .

SĐT: 02583561818

Khi liên hệ xin cung cấp rõ ràng địa chỉ, số điện thoại nhà hoặc di động, tên tuổi và một số triệu chứng của người bệnh để bác sĩ khám và chuẩn bị các trang thiết bị thích hợp.

 

Phòng khám đa khoa và Bác sĩ gia đình Olympia " Luôn vươn cao vì sức khỏe cộng đồng"


 

 

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VÀ BÁC SĨ GIA ĐÌNH OLYMPIA

Hotline 0833790707
Gửi góp ý